Embassy of Vietnam in UK

Vietnam visa in United Kingdom

[HOT] 5 tiêu chí chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín

Hiện nay khi có dự định sang Mỹ du học, hầu hết mọi người đều muốn tìm đến một dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín để hỗ trợ mình trong việc chuẩn bị và nộp hồ sơ, đơn từ cũng như xin visa,… từ đó hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” một cách nhanh chóng nhất.

dịch vụ tư vấn du học Mỹ
5 tiêu chí chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín

Nếu bạn đang cần tìm đến một công ty có thể cung cấp cho mình một dịch vụ tự vấn du học từ A-Z thì hãy lưu ý đến 5 tiêu chí dưới đây theo gợi ý từ Đại sứ quán Việt Nam tại Anh:

5 tiêu chí chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín

1. Tư vấn riêng từng người

Một dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín thường sẽ cử ra một nhân viên để tư vấn riêng cho một học sinh. Chỉ cần bạn liên hệ và để lại thông tin, họ sẽ tư vấn để giúp bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng và nguyện vòng, cũng như giúp bạn tìm hiểu các thông tin liên quan đến hệ thống giáo dục phức tạp và đời sống sinh viên của quốc gia mà bạn đang theo học. Sau đó, nhân viên tư vấn cũng sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, viết đơn xin nhập học và làm hồ sơ xin visa.

2. Là đối tác của các trường uy tín tại Mỹ

Để đảm bảo quá trình nộp hồ sơ và xin visa du học Mỹ của mình diễn ra êm xuôi thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những dịch vụ tư vấn du học Mỹ là đối tác tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng, học viện tại quốc gia này. Có được điều này có nghĩa là họ sẽ được cập nhật thường xuyên về những chính sách liên quan cũng như các cơ hội học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính.

3. Tiết kiệm chi phí

Hãy lựa chọn một công ty tư vấn du học có chi phí tư vấn hợp lý và rõ ràng, minh bạch, không phát sinh trong suốt thời gian làm hồ sơ.

dịch vụ tư vấn du học Mỹ
Du học sinh tại Mỹ

4. Không chỉ là tư vấn du học

Bạn nên chọn một dịch vụ tư vấn du học Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tư vấn chọn trường, xin học bổng, xin visa, hướng dẫn phỏng vấn visa cũng như tư vấn lựa chọn các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài gồm bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

5. Là một phần của mạng lưới năng động

Một dịch vụ tư vấn du học Mỹ xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” phải nên là một phần của cả một “mạng lưới” năng động. Điều này có nghĩa là dù bạn đến học tập tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì đều sẽ có các anh chị lớp trên sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn, giúp bạn cảm thấy “dễ thở” hơn trên đất khách quê người.

dịch vụ tư vấn du học Mỹ
Du học Liên Đại Dương – dịch vụ tư vấn du học uy tín

Gợi ý địa chỉ dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM

Khi có nhu cầu du học Mỹ, bạn có thể tìm đến Du học Liên Đại Dương – một trong những địa chỉ tư vấn du học Mỹ đáng tin cậy, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giúp quá trình làm hồ sơ du học diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!