Embassy of Vietnam in UK

Vietnam visa in United Kingdom

Hồ sơ du học nước Anh cần những gì?

Bạn có ý định du học Anh và đang trong giai đoạn chuẩn bị hồ sơ? Hãy cùng Du học Liên Đại Dương tìm hiểu “Hồ sơ du học Anh cần những gì?” để hoàn thiện hồ sơ du học Anh nhanh chóng.


Dịch vụ tư vấn du học Anh

Dịch vụ tư vấn du học Anh

Hồ sơ du học Anh cơ bản 

  • Hộ chiếu.
  • Thư hỗ trợ xin visa được cấp bởi trường đăng ký học. Trường phải thuộc Danh sách các trường đã đăng ký cấp phép với Cục Biên Giới Anh.  Việc này đem lại cho bạn 30 điểm trên tổng số 40 điểm cần thiết để được xét duyệt cấp visa.
  • Bằng chứng về tài chính. Hoàn thành bước này bạn đạt đủ 10 điểm cần thiết còn lại để được xét duyệt visa
  • Bằng chứng về các bằng cấp mà dựa vào đó trường xem xét để chấp nhận bạn vào khóa học.
  • Chứng chỉ IELTS (tổi thiểu 4.5 hoặc 5.0 tùy trường).
  • Các giấy tờ khác có liên quan về tài chính.

Lưu ý:

– Bạn cần phải trên 16 tuổi mới đủ tiêu chuẩn xin visa sinh viên thông thường (General Student Visa)

– Hãy đảm bảo những tài liệu mà bạn gửi kèm với hồ sơ xin visa là bản gốc, kèm theo bản dịch tiếng Anh công chứng – có nghĩa là bạn không thể gửi các copy bằng tiếng Việt. Bạn có thể bị cấm nộp hồ sơ xin visa vào Anh trong 10 năm nếu bạn cung cấp những thông tin không trung thực

– Về ảnh chụp: Cần cung cấp 1 ảnh mới nhất (chụp không quá 6 tháng). Ảnh nền trắng, cỡ ảnh 45mm x 35mm. Không che mặt, không đeo kính mát, không trùm khăn trên đầu trừ khi là lý do tôn giáo hay chữa bệnh. Người chụp nên giữ trạng thái bình thường (không cười, cau mày hay rướn mày), ngồi thẳng người và giữ đầu thẳng.

– Bạn không thể bổ sung giấy tờ sau khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ du học. Những giấy tờ bạn nộp ban đầu sẽ là căn cứ để quyết định việc có bạn được cấp thị thực hay không.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Hồ sơ du học Anh cần những gì?” mà nhiều người có ý định đi du học thắc mắc. Tuy nhiên, có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thôi là chưa đủ. Bạn cũng cần phải trau dồi khả năng tiếng Anh và thể hiện được sự tự tin trong buổi phỏng vấn xin visa.

Để được tư vấn du học Anh chi tiết và phù hợp nhất, vui lòng liên hệ với Du Học Liên Đại Dương qua hotline 028 39 20 24 26. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn trường phù hợp cũng như hỗ trợ hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, đầy đủ, giúp bạn sớm có được visa du học Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!