Embassy of Vietnam in UK

Vietnam visa in United Kingdom

Niagara College và những lý do bạn không nên bỏ lỡ

Chỉ cách thành phố New York 45 phút đi xe, Niagara College là trường cao đẳng mang tên con thác nổi tiếng thế giới – thác Niagara. Đây là một trong những ngôi trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường cao đẳng tại Canada. Minh chứng về chất lượng giảng dạy và những điều kiện học tập tuyệt vời nơi đây là lý do trường Cao đẳng Niagara thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Cao dang Niagara
Trường Cao đẳng Niagara

Trường Cao đẳng Niagara

Niagara College được thành lập năm 1967 tại Ontario, Canada. Cùng với bề dày lịch sử hơn 50 năm, ngôi trường đã và đang cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng ngàn sinh viên tại đây. Trong số trường công lập ở Ontario, Cao đẳng Niagara được bình chọn là một trong những trường hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên. Hiện nay, trường có khoảng 13.000 sinh viên theo học toàn thời gian trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường có 3 học xá: Khu học xá Welland, Niagara-On-The-Lake (NOTL) và Niagara Falls.

 Khu học xá Welland:

Khuôn viên Welland nằm trong một không gian xanh, thân thiện có diện tích 40 ha. Nơi này là một trung tâm giáo dục thực tiễn với Viện y học ứng dụng, Trung tâm công nghệ Rankin và còn là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

Khu học xá Niagara-On-The-Lake (NOTL):

Vuon nho
Vườn nho học xá Niagara-On-The-Lake (NOTL)

Học xá Niagara-On-The-Lake nằm gần vách đá Niagara, là nơi có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh và nhà máy sản xuất rượu nhằm mục đích phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang của trường. Học xá này còn được Liên Hiệp Quốc chỉ định là nơi dự trữ sinh quyển thế giới.

Khu học xá Niagara Falls:

Đây là khu học xá nằm trong trung tâm khu du lịch Niagara và là nơi chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về Khách sạn và du lịch, Kinh doanh và môi trường.

Tại sao nên chọn Niagara College là điểm đến học tập?

Ngôi trường có uy tín về chất lượng đào tạo

Niagara College giữ vị trí số 1 trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền. Sĩ số lớp học ít, nhiều bài giảng thực tiễn, đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,…là những gì ngôi trường duy trì kể từ khi thành lập đến nay.

Vị trí địa lý thuận lợi, môi trường học tập lý tưởng

Nằm ở khá xa trung tâm thành phố, Cao đẳng Niagara là môi trường học tập tuyệt vời bởi không gian yên tĩnh, thoáng đãng, trong lành. Đặc biệt trường còn nằm gần thác Niagara – con thác được mệnh danh “một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới”.

Thac Niagara
Thác Niagara – một trong 10 con thác hùng vĩ nhất thế giới

Vì cách biên giới Mỹ – Canada không xa nên đây là điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi có thể khám phá những nét văn hóa pha trộn giữa 2 quốc gia và thăm thú nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Cơ hội việc làm rộng mở

Cao đẳng Niagara cung cấp nguồn lao động phong phú, là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà tuyển dụng. Sinh viên học tập tại đây được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng. Và tất nhiên, mức độ hài lòng của họ đối với sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng rất cao.

Cơ hội định cư cao

Sau khi tốt nghiệp tại trường, để có thể làm việc tại Canada, du học sinh có thể xin giấy phép “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần nhiều thủ tục phức tạp khác. Giấy phép này có thời hạn 3 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Canada. Với kinh nghiệm làm việc đã tích luỹ, sinh viên sẽ dễ dàng có cơ hội trở thành công dân chính thức của Canada.

Các chương trình đào tạo của trường

Cao dang Niagara
Một góc trường Cao đẳng Niagara

Chương trình tiếng Anh dự bị:

Chương trình này cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao kỹ năng tiếng Anh dành cho những sinh viên chưa đạt đủ điều kiện tiếng Anh của trường. Chương trình có 5 cấp độ và các kì nhập học là vào tháng 1, 5 và 9.

Chương trình Cao đẳng (2- 3 năm):

+ Nhà hàng khách sạn & du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia

+ Kinh doanh

+ Truyền thông, máy tính và công nghệ  thông tin

+ Công nghệ kỹ thuật

+ Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp

+ Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng

Chương trình Cử nhân (4 năm):

+ Nhà hàng khách sạn & du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia

+ Kinh doanh

Chương trình Sau đại học:

+ Nhà hàng khách sạn & du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia

+ Kinh doanh

+ Truyền thông, máy tính và công nghệ  thông tin

+ Công nghệ kỹ thuật

+ Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp

+ Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng

Học phí

cao dang Niagara
Một góc của trường

– Chương trình Cao đẳng, Đại học: 11.700 CAD/năm

– Chương trình chứng chỉ sau Đại học: 11.900 CAD /năm

– Chương trình tiếng Anh (4 tháng): 4.450 CAD

– Chương trình tiếng Anh (2 tháng): 2.350 CAD

– Chương trình tiếng Anh (1 tháng): 1.250 CAD

– Phí xét đơn: 100 CAD

*Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của trường

Du học Canada tại Niagara College là cơ hội để sinh viên có thể đến gần hơn với ước mơ của mình. Một ngôi trường uy tín trong chất lượng đào tạo sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể gửi gắm tương lai là điều quan trọng ngay lúc này. Theo dõi Đại Sứ Quán Việt Nam tại Anh để có  thêm những thông tin về du học các nước.

Xem thêm bài viết: Để đam mê nghệ thuật của bạn được tỏa sáng với Sheridan College.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!