Embassy of Vietnam in England

Để đam mê nghệ thuật của bạn được tỏa sáng với Sheridan College

Là một trong những trường đứng đầu thế giới về ngành thiết kế trò chơi, sản xuất phim hoạt hình, Sheridan College là địa chỉ đáng tin cậy thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế theo học. Hơn 50 năm qua, ngôi trường đã tạo nên vị trí vững chắc của mình trong nền giáo dục nước nhà nói riêng và cả nền giáo dục quốc tế.

Cao dang Sheridan
Cao đẳng Sheridan là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế

Sơ lược về trường Cao đẳng Sheridan

Sheridan College được thành lập năm 1967 với xuất phát điểm là một ngôi trường cao đẳng địa phương có quy mô ban đầu chỉ 400 sinh viên. Trải qua hơn 50 năm lịch sử không ngừng cố gắng, ngày nay Cao đẳng Sheridan là một trong những trường kỹ thuật danh tiếng tại Canada. Ngôi trường tọa lạc tại bang Ontario với 4 cơ sở chính gồm 1 cơ sở tại Brampton, 1 cơ sở tại Mississauga và 2 cơ sở tại Oakville.

Là một trong số ít những trường tại Canada đào tạo chuyên sâu về ngành công nghiệp phim ảnh, trường Cao đẳng Sheridan còn được mệnh danh là “Havard trong các trường về hoạt hình”. Hiện nay, Sheridan là ngôi nhà chung của gần 52.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau.

Sheridan College và những thế mạnh

Ngành hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế (FAAD) là niềm tự hào của trường

Cao dang Sheridan
Cao đẳng Sheridan có thế mạnh trong ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình

Dẫn đầu trong các trường tại Canada về ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình, chẳng còn nghi ngờ gì khi Cao đẳng Sheridan là điểm đến của những ai có niềm đam mê với lĩnh vực nghệ thuật này. Là sinh viên của trường, bạn sẽ được thỏa sức học hỏi, khám phá và sáng tạo trong một môi trường chuyên nghiệp nhất cùng với giáo sư là những chuyên gia hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài thế mạnh đó, Sheridan còn đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của xã hội trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế, công nghệ,…

Chú trọng kỹ năng làm việc thực tế

Bên cạnh việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành bởi những giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm, việc học tập thực tế, phát triển giáo dục định hướng cho sinh viên có cơ hội thực hành được trường đặc biệt chú trọng. Sự phối hợp hài hòa giữa các giờ học lý thuyết và thực hành, cho phép sinh viên tham gia vào các lớp học ngoại khóa luôn là điểm mạnh trong chương trình đào tạo của trường.

Các chương trình thực tập có hưởng lương của trường cũng được nhiều sự quan tâm của sinh viên. Đó vừa là cơ hội để sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế, vừa tạo được động lực bởi những khoản lương hấp dẫn.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên

Cao dang Sheridan
Sinh viên tốt nghiệp từ Sheridan có cơ hội làm việc trong các hãng phim uy tín

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Sheridan được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Họ thường được tuyển dụng vào những hãng phim uy tín có thể kể đến như Walt Disney, Pixar, CGI, Don Bluth,… Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu thế giới, những sinh viên xuất sắc dẫn đầu trong chuyên ngành đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như Emmy, Oscar, Genie,…

Là một trong những trường tham gia chương trình CES

Chương trình CES với những lợi thế trong việc xét duyệt visa nhanh chóng, lược bớt các thủ tục phức tạp, giảm nhẹ học phí cho các trường nằm trong danh sách CICan,… hiện nhận được nhiều sự tham gia của sinh viên quốc tế khi có ý định du học Canada.

Các chương trình đào tạo

Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên. Các chương trình đào tạo có:

Chương trình tiếng Anh ESL (English as a second language)

Gồm 5 cấp độ với thời gian học là 7 tuần cho mỗi cấp độ. Thời gian khai giảng linh hoạt vào các tháng 1,3,5,7,9,11.

Chương trình chứng chỉ

Chương trình này có thời gian học là 1 năm với các ngành trong lĩnh vực:

+ Nghệ thuật và thiết kế

+ Sức khỏe ứng dụng vụ dịch vụ cộng đồng

+ Khoa học và công nghệ ứng dụng

+ Khoa học xã hội và nhân văn

Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao

Đối với chương trình Cao đẳng, thời gian học là 2 năm và Cao đẳng nâng cao là 3 năm. Chương trình này có các chuyên ngành theo lĩnh vực:

+ Kinh doanh

+ Khoa học và công nghệ ứng dụng

+ Nghệ thuật và thiết kế

+ Sức khỏe ứng dụng vụ dịch vụ cộng đồng

Chương trình Cử nhân

Thời gian học là 4 năm với các ngành trong lĩnh vực:

+ Kinh doanh

+ Nghệ thuật và thiết kế

+ Sức khỏe ứng dụng vụ dịch vụ cộng đồng

+ Khoa học xã hội và nhân văn

Chương trình Chứng chỉ sau đại học (1 năm)

Sheridan College
Một góc của trường

Các yêu cầu nhập học

Kỳ nhập học được linh hoạt cho các khóa tiếng Anh.

Khóa Cao đẳng (tháng 1, 9)

+ Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5

+ IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 80

Khóa Đại học (tháng 1, 9)

+ Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5

+ IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 88

Khóa Chứng chỉ sau đại học: (tháng 1, 9)

+ Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu 6.5

+ IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 88

Cao dang Sheridan
Là một trong những trường tham gia chương trình CES, cao đẳng Sheridan có yêu cầu nhập học đơn giản

Trên đây là những thông tin chi tiết về Sheridan College. Với những thế mạnh về đào tạo thiết kế, ngôi trường sẽ là một môi trường học tập tốt, là nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Theo dõi Đại Sứ Quán Việt Nam tại Anh để có những cập nhật mới nhất về thông tin du học các nước. Nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ làm visa đi Anh hoặc các nước khác, vui lòng liên hệ 1900 6859 để được hỗ trợ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.